Sự thật rất thú vị về chuyện ấy ngày xuân

Lý giải cho việc nhiều trẻ em được thụ thai vào thời điểm đông lạnh là nằm ở sự khác biệt ở tinh dịch của nam giới


Nam giới ham muốn nhiều hơn khi trời lạnh

Nghiên cứu mới đây của các nhà tình dục học cho thấy ham muốn chuyện ấy của các chàng trai tăng cao hẳn vào những tháng cuối năm.

Lý giải cho sự thật thú vị này, các nhà nghiên cứu cho biết, trang phục kín đáo của mùa Đông luôn khiến phụ nữ trở nên quyến rũ và bí ẩn hơn so với trang phục gợi cảm của mùa Hè.

Nhiều trẻ em được thụ thai trong mùa Đông

Một số cuộc khảo sát cho thấy các cuộc yêu diễn ra vào mùa Hè thường rất thưa thớt. Ngược lại, thời điểm cuối năm lại là lúc những đứa trẻ được thụ thai nhiều nhất. Điều này cho thấy, các cuộc yêu có tần suất liên tục và nhiều hơn vào tiết trời lạnh.

Tinh trùng nam giới giảm vào mùa Hè

Lý giải cho việc nhiều trẻ em được thụ thai vào thời điểm đông lạnh là nằm ở sự khác biệt ở tinh dịch của nam giới

Số lượng và chất lượng tinh trùng của nam giới vào mùa Hè ít hơn hẳn so với vào mùa Đông. Điều này rõ ràng cho thấy những cuộc yêu trong thời giết lạnh sẽ cho hiệu quả cao hơn nếu bạn mong mỏi có thêm em bé.

Kết nối cảm xúc mạnh mẽ hơn khi trời lạnh

Những cử chỉ thân mật trong mùa Đông luôn mang lại cảm xúc mãnh liệt hơn so với mùa Hè. Tình cảm của cặp đôi sẽ được hâm nóng bởi những cái nắm tay, những cái ôm siết chặt đầy lãng mạn và đầy hơi ấm. Chất lượng cuộc yêu cũng thăng hoa hơn bởi sản sinh nhiệt độ lớn và khiến con người cảm thấy phấn khích, thích thú

Thời điểm tuyệt vời để hẹn hò

Cuối năm là khoảng thời gian tuyệt vời để tìm kiếm một nửa còn lại. Đây thời gian cho bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội và rất có thể sẽ gặp được tình yêu cuộc đời. Những buổi tiệc tùng, gặp mặt đầu xuân, đám cưới… là nơi bạn nên góp mặt thường xuyên nếu như muốn tìm một nửa còn lại.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *