Hãy uống ít rượu để hâm nóng lại chuyện ấy

Các chuyên gia nhận định, không nên sử dụng rượu như một phương án “cứu cánh” cho cuộc yêu bởi không phải trong trường hợp nào chúng cũng giúp những “trận chiến” hoàn hảo hơn.


Có thể nói, đồ uống có cồn được coi là chất kích thích có tác dụng trong việc gia tăng ham muốn sex với cả hai giới, tuy nhiên uống quá nhiều tới mức say mất lý trí lại là chuyện khác.

Rượu – tác hại khôn lường tới những cuộc yêu

Theo ước tính của các nhà khoa học, có khoảng 5-25% nam giới sử dụng rượu bia gặp khó khăn với việc xuất tinh. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng có đến 54% lượng nam giới không thể cương cứng do bia rượu và 40% suy giảm ham muốn do món đồ uống này.

Nhóm các nhà nghiên cứu khác tại Đại học Đan Mạch cũng tiết lộ một kết quả không ngoài dự đoán: Rượu có thể gây suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng nam giới. Bên cạnh thuốc lá, đây là yếu tố có khả năng gây vô sinh lớn ở nam giới.

Trong nghiên cứu này, 1200 nam giới tại Đan Mạch đã được theo dõi về thói quen uống rượu và kiểm tra định kì chất lượng tinh trùng. Sau khi nghiên cứu mẫu tinh dịch, các nhà khoa học phát hiện tỷ lệ tinh trùng ở những người có sở thích uống nhiều loại rượu ít hơn hẳn so với những người chỉ uống một loại và đều đặn.

Rượu và những ảnh hưởng trong ngày Tết

Bình thường, con người có thể uống 1-2 ly rượu mỗi ngày giúp tiêu hóa dễ hơn và lượng cồn hấp thụ với hàm lượng thấp như vậy cũng không đủ làm suy giảm tinh trùng của nam giới. Thậm chí với những người mắc chứng rối loạn cương dương, một chút rượu có thể giúp họ cải thiện chức năng cương cứng, khiến cuộc yêu thuận lợi hơn.

Rõ ràng, một chút rượu có thể đem lại hưng phấn cho mỗi cuộc yêu. Tuy vậy, tiếp nhận một lượng lớn cồn vào cơ thể trước lúc yêu có thể gây ra những tổn hại không lường. Đặc biệt trong dịp lễ tết, điều này khó tránh khỏi. Lượng cồn lớn sẽ khiến cơ thể bị “quá tải” và trở nên mệt mỏi, không còn khỏe mạnh, dẻo dai, làm suy giảm chất lượng yêu. Do đó, hãy biết kiềm chế để giữ sức khỏe không chỉ cho mình mà cả đối tác của mình.

Bên cạnh đó, một số loại rượu “rởm” cũng rình rập đe dọa sức khỏe của bạn. Thời điểm gần Tết là giai đoạn nhiều món hàng giả, hàng nhái xuất hiện. Rượu thuốc, rượu tự ngâm chưa bao giờ được các nhà khoa học khẳng định công dụng hiệu quả thật sự. Nếu chẳng may sử dụng phải những sản phẩm không tốt, chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Các chuyên gia nhận định, không nên sử dụng rượu như một phương án “cứu cánh” cho cuộc yêu bởi không phải trong trường hợp nào chúng cũng giúp những “trận chiến” hoàn hảo hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *