Làm sao để ngực nở nang hơn?

Tập thể dục thường xuyên là cách giúp ngực to nở, săn chắc và giúp làm săn chắc cơ bắp hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần áp dụng đúng bài tập mới đạt được hiệu quả.


Nhiều chị em luôn ước ao được sở hữu bộ ngực to, nở nang, săn chắc tự nhiên nhanh chóng nhưng không thể hiện thực được. Vậy làm sao để ngực nở ra nhanh hơn mà không cần áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm, tốn kém?
Làm sao để ngực nở ra

Những yếu tố cấu thành nên ngực bao gồm các cơ nâng ngực và các mô mỡ. Nếu bạn muốn làm ngực lớn và giúp ngực săn chắc hơn thì cần phải tác động vào các yếu tố này. Với chế độ ăn uống hợp lý và các bài tập cho vòng 1 nở nang, cách massage ngực kích thích ngực phát triển sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện số đo vòng 1.

Chế độ ăn uống
Đảm bảo cung cấp lượng calo dồi dào cho cơ thể mỗi ngày là giải đáp đầu tiên cho thắc mắc Làm sao để ngực nở ra. Bạn cần lưu ý bổ sung các chất béo có ích để làm tăng khối lượng, thể tích mô mỡ ở vùng ngực. Từ đó, giúp ngực nở nang, đầy đặn hơn.

Nên bổ sung những thức ăn lành mạnh và giàu dinh dưỡng như ngũ cốc, các sản phẩm sữa ít chất béo, các loại hạt và các loại đậu.’

làm sao để ngực nở ra 4

Bổ sung hạt lanh thường xuyên trong thực đơn bữa ăn hàng ngày là bí quyết để tăng kích thước vòng 1 đều và an toàn. Đây là thực phẩm có chứa nhiều thành phần omega 3, phytoestrogen, estrogen… cực kỳ tốt cho cơ thể.

Bên cạnh đó, chị em cần hạn chế đến mức thấp việc dùng những loại thực phẩm có chứa nhiều chất béo bão hòa như thực phẩm chiên, rán, chế biến sẵn, thức ăn nhanh.

Tập thể dục làm sao để ngực nở ra
Tập thể dục thường xuyên là cách giúp ngực to nở, săn chắc và giúp làm săn chắc cơ bắp hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần áp dụng đúng bài tập mới đạt được hiệu quả.

Bạn có thể tập tạ tay. Chỉ cần chuẩn bị 2 tạ tay loại nhỏ (tầm từ 0,5 – 1,5 kg) là có thể thực hiện bài tập này.

Cách thực hiện như sau:

Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, nắm chắc tạ theo chiều ngang ở hai bên tay, buông song song theo thân người. Đầu và mắt nhìn thẳng phía trước
Sau đó, đưa tạ ra thẳng phía trước, nắm tạ theo chiều thẳng.
Mở rộng tay kéo hết cỡ sang ngang kết hợp ưỡn ngực, cong mông. Tiếp tục nâng tạ và kéo sang bên. Lưu ý duy trì nhịp thở đều đặn.
Thực hiện các động tác này liên tục với cường độ nhanh khoảng 20 lần. Sau đó, thả lỏng vài phút rồi làm tiếp đợt khác.
Massage ngực

Cách thực hiện:

Xoa mạnh hai bàn tay với nhau để làm nóng bàn tay. Đây là cách kích thích tuần hoàn máu cũng như làm săn chắc ngực
Áp lên bầu ngực và massage nhẹ nhàng theo đường xoáy tròn. Nếu tay phải xoay theo chiều kim đồng hồ thì tay trái xoay ngược lại.
Thực hiện liên tục 100 – 300 lần xoáy tròn như vậy, mỗi lần khoảng 2 giây.
Bạn nên kết hợp massage với một số loại tinh dầu để thư giãn cơ thể, hoặc một số loại kem giúp làm săn chắc bầu ngực… để tăng hiệu quả của việc massage.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *