Dấu hiệu để phân biệt tình yêu hay tình dục khi làm “chuyện ấy”

không không kén chọn không gian, địa điểm. Trong khi nếu muốn dành điều ấy cho người yêu, bất cứ ai cũng muốn nó diễn ra trên một chiếc giường trải đầy hoa hồng, ấm cúng.


Trong xã hội hiện nay, những mối chóng vánh không còn là chuyện lạ nữa. Lý do để dẫn đến những mối thể xác không dựa trên tình yêu thì rất nhiều, trong đó có cả việc giải quyết nhu cầu tức thời. Tuy nhiên, sex có hay không có tình yêu thường có những biểu hiện rất rõ để phân biệt.

Bật khóc

Sex có tình yêu có thể khiến người ta xúc động đến bật khóc bởi niềm đam mê dành cho nhau có thể khiến con người xúc động mạnh. Thỏa mãn thể xác đơn thuần cũng có thể khiến bạn khóc, nhưng đó là giọt nước mắt hối tiếc hoặc lo sợ hậu quả.

Lo sợ trách nhiệm

Nếu làm “chuyện ấy” với người mình không yêu, chẳng ai mong muốn để lại hậu quả cả để phải gánh trách nhiệm. Ngược lại, khi sex xuất phát từ tình yêu thì luôn khiến người ta mơ đến những đứa trẻ tạo nên từ trái ngọt mà họ có.

Hậu thiên đường

Sau quan hệ tình dục với người yêu thì đa số ai cũng nghĩ tới và mong muốn được ôm thật chặt và tâm sự về cảm nhận của đối phương. Trong khi ở trường hợp khác, bạn sẽ nghĩ ngay đến núi việc đang xếp hàng chờ đợi.

Cảm xúc thực

Đối với tình một đêm, con người thường có xu hướng hành xử dè dặt chính vì vậy mà khó đạt được sự thăng hoa. Còn đối với tình yêu thực sự thì không còn khoảng cách giới hạn nào giữa hai người, vì vậy mà người ta dễ dàng đạt đỉnh.

Mình có cưới nhau?

Tình dục từ ham muốn khiến người ta nghĩ đấy là một ‘chiến tích’ trong khi sex với người mình yêu thương, điều họ nghĩ tới là một đám cưới trong mơ.

Cực khoái

Ngay cả khi bạn không đạt cực khoái trong cuộc yêu thì khi gần gũi với người có tình cảm thực sự vẫn khiến bạn hạnh phúc. Trong khi đó, nếu sex không tình yêu mà không được thỏa mãn sẽ khiến ta thất vọng, thậm chí bực bội.

Nơi chốn

Tình dục không tình yêu không kén chọn không gian, địa điểm. Trong khi nếu muốn dành điều ấy cho người yêu, bất cứ ai cũng muốn nó diễn ra trên một chiếc giường trải đầy hoa hồng, ấm cúng.

Chia tay

Nếu không may chia tay, những kỷ niệm ngọt ngào với người yêu sẽ khiến chúng ta không ngừng so sánh anh ấy/cô ấy với người yêu tiếp theo khiến ta đắn đo khi muốn yêu lại từ đầu. Ngược lại, càng ‘quan hệ’ với nhiều người qua đường càng thôi thúc người ta tìm thêm nhiều đối tượng khác nữa.

Rèn luyện

Để gia tăng cảm xúc và tình cảm với người yêu, người ta luôn có nhu cầu nâng cấp ‘chuyện ấy’ để cả hai cùng có khoảng thời gian tuyệt vời. Còn đối với tình một đêm thì không cần cố gắng lắm về ‘chất lượng’.

Cảm hứng

Chuyện yêu với người ấy khiến người ta cao hứng đến mức có thể làm thơ, còn ngược lại với tình một đêm, họ chỉ muốn…nghĩ kịch bản chia tay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *