Xuất tinh sớm là khoảng mấy phút?

Đặc biệt, với những bệnh nhân có thời gian xuất tinh dưới 60 giây tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo thì có nghĩa bệnh đang nặng. Cần thiết phải có giải pháp chữa bệnh thích hợp.


Xuất tinh sớm là gì?
Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Theo kết quả thống kê gần đây cho thấy, có khoảng 20% nam giới Việt đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là khi nam giới không thể kiểm soát việc xuất tinh. Với chỉ một kích thích nhỏ như vuốt ve, mơn trớn, hôn,ôm … đã khiến xuất tinh. Hoặc khi cương không đủ để có thể giao hợp, khi đưa vào âm đạo đã xuất tinh.

Cũng có thể tính tổng số lần quan hệ mà hơn 50% xuất tinh không làm thỏa mãn bạn tình thì được coi là xuất tinh sớm.

?

Xuất tinh sớm sẽ khiến cho nam giới cảm thấy không thoả mãn và đối tác cũng hụt hẫng. Đây là nguyên nhân gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng và gây khó khăn cho việc thụ thai.

Nguyên nhân xuất tinh sớm có nhiều nhưng đa phần do 2 nguyên nhân: tâm lý lo lắng, hồi hộp…hoặc do thiếu kinh nghiệm và sinh lý yếu.

Xuất tinh sớm là mấy phút?
Một người đàn ông được coi là khoẻ mạnh sẽ duy trì cuộc yêu được trong khoảng từ 5-15 phút. Với khoảng thời gian này sẽ đủ để quý ông có thể làm hài lòng bạn tình. Với những trường hợp xuất tinh thì thời gian rơi vào khoảng từ 1-2 phút được xem là xuất tinh sớm.

Đặc biệt, với những bệnh nhân có thời gian xuất tinh dưới 60 giây tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo thì có nghĩa bệnh đang nặng. Cần thiết phải có giải pháp chữa bệnh thích hợp.


Để kiểm soát được tình trạng xuất tinh, đầu tiên bạn cần giải tỏa tâm lý cho bản thân, hãy thật bĩnh tình và thư giãn trước thời gian quan hệ tình dục.
Bạn có thể mang thêm bao cao su để tránh sự co xát kích thích quá mức
Sử dụng các sản phẩm dạng xịt tại chỗ đề giúp kéo dài quan hệ nhưng không được lạm dụng
Hạn chế thấp việc sử dụng các chất kích thích, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.
Nếu không rõ tính năng của sản phẩm bôi, xịt thì bạn không nên tự ý dùng vì điều đó sẽ nguy hại cho cơ thể của bạn nhiều hơn là có ích.
Dùng các sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm dạng viên uống là giải pháp khá hiệu quả, an toàn hiện nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *