20 phút dạo đầu khiến cho cuộc yêu hoàn hảo

Màn có tác dụng đánh thức ham muốn, đốt cháy ngọn lửa yêu của cả hai, cùng nhau khám phá cảm xúc mãnh liệt của cuộc yêu và hòa quyện tâm hồn!


Khúc dạo đầu thường là bước khởi động để tạo nên khao khát, hứng thú trước khi bước vào cuộc yêu. Thật vậy khúc dạo đầu càng hoàn hảo thì cuộc yêu càng dễ thăng hoa.

Màn dạo đầu là phần kích thích, làm tăng ham muốn và sau đó là sự thâm nhập vào bên trong co thể để rồi cả hai cùng thăng hoa và đạt khoái cảm. Màn dạo đầu không nhất thiết phải có, tuy nhiên nó chính là gia vị giúp ‘bữa tiệc yêu’ của bạn trở nên hoàn hảo!

Nói tóm lại màn dạo đầu như là phần giới thiệu của bộ phim nếu vậy thì bộ phim không thể hay nếu thiếu phần này! Tuy nhiên có những quan hệ tình dục mà các cặp đôi thâm nhập quá nhanh và vì vậy đôi khi không có màn dạo đầu.

Trong đời sống của xã hội hiện đại khi mà mọi thứ đôi khi phải ‘làm nhanh, ngay lập tức’ thì nhiều khi người ta có khuynh hướng quên rằng ‘thời điểm tốt nhất của sex chính là lúc ‘leo cầu thang’. Đây chính là thời điểm để thổi bùng những khao khát mãnh liệt và nó sẽ thấm vào từng hơi thở, từng cảm nhận của xúc giác và cả sự đồng điệu của hai tâm hồn! Cùng với tăng dần những ham muốn thì lúc đó cơ thể có những dấu hiệu: tim đập nhanh, núm vú se lại, hơi thở dồn dập, nhiệt độ cơ thể tăng…

Màn dạo đầu như cánh cửa bước vào khu vườn khoái cảm, nếu dành một ít thời gian và tình cảm để có màn dạo đầu vừa đủ thì sẽ đem lại cuộc yêu nóng bỏng tuyệt vời. Thời gian của khúc dạo đầu rất khác nhau, tùy thuộc vào mỗi cặp vợ chồng, tùy thuộc vào kỹ năng, sở thích…Theo Catherine Solano- chuyên gia Tình dục học thì 20 phút là thời gian tối thiểu của màn dạo đầu để có được đỉnh cao khoái cảm.

Màn dạo đầu tạo nên cảm giác phấn khích hứng thú đối với cả hai giới, những cảm giác này lan khắp cơ thể và nó cho phép các chàng thả lỏng ‘cậu nhỏ’, hạn chế xuất tinh sớm, khám phá được khoái cảm lâu hơn mà trước đây họ thường nghĩ chỉ có các nàng mới đạt được.

Màn dạo đầu có tác dụng đánh thức ham muốn, đốt cháy ngọn lửa yêu của cả hai, cùng nhau khám phá cảm xúc mãnh liệt của cuộc yêu và hòa quyện tâm hồn!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *