Vợ khôn thì đừng thốt những câu này trên giường nếu không muốn chồng tụt hứng

Một người phụ nữ quá sành sỏi trên giường sẽ khiến đàn ông “sợ”. Thế nhưng với những người thụ động thì cũng chẳng thể khơi gợi được hứng thú của chàng. Việc bạn e lệ “em ngại lắm” khiến chàng bối rối và sẽ không biết phải làm gì.

Một câu nói lầm lỡ trên giường có thể khiến chuyện ấy của vợ chồng trở nên nguội lạnh.
1. Anh sắp xong chưa?
Chắc chắn đôi khi có thể bạn đang vội dậy để đi làm hay có cuộc hẹn một chút nữa. Bạn hỏi chỉ với ý định mong anh ấy hiểu mình đang bận. Thế nhưng, với chàng có nghĩa là bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn nhanh chóng kết thúc.
2. Người yêu cũ của em từng….
Hãy tự ngẫm xem bạn có muốn chàng so sánh mình với người yêu cũ hay không? Đừng bao giờ so sánh người đàn ông hiện tại với người cũ, trong bất kể tình huống nào, đặc biệt là chuyện chăn gối.

3. Sao của anh bé thế
Dù kích thước “cậu nhỏ” của chàng có bé thật thì bạn cũng không nên nói ra hay những câu nói tương tự như vậy. Đàn ông thường hay suy nghĩ rất nhiều về kích thước “của quý” của mình và lời nói này còn có thể ám ảnh đến chàng mãi về sau.
4. Em mệt lắm
Chuyện chăn gối luôn là con đường gắn kết tình cảm tốt nhất. Bạn đừng lần này qua lần khác giết chết hứng thú của chồng bằng lời từ chối như vậy.
5. Mình có con được không?
Khi hai người chưa bàn bạc chuyện này từ trước thì không nên nhắc chàng ở trên giường. Dù đã sẵn sàng có con hay chưa thì chàng đều sẽ có cảm giác bạn làm chuyện chăn gối chỉ vì để có con.
6. Anh đã tắm chưa?
Câu nói của bạn cũng “bốc mùi” không kém. Tất nhiên là việc tắm rửa thơm tho sẽ khiến “chuyện ấy” thăng hoa hơn rất nhiều, nhưng cũng nhiều khi vì hoàn cảnh khách quan mà cái hứng lên bất chợt thì cũng không nên quá chú ý vào mùi của chàng.

7. Em ngại lắm!
Một người phụ nữ quá sành sỏi trên giường sẽ khiến đàn ông “sợ”. Thế nhưng với những người thụ động thì cũng chẳng thể khơi gợi được hứng thú của chàng. Việc bạn e lệ “em ngại lắm” khiến chàng bối rối và sẽ không biết phải làm gì.
8. Anh không triệt lông à
Nhưng câu tương tự thế này sẽ giết chết sự tự tin về cơ thể của chàng. Nếu bạn chỉ ra khuyết điểm của họ trên cơ thể, nó sẽ mãi lẩn quẩn trong đầu họ và sẽ chẳng còn chút hứng thú nào xen vào được nữa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *