Chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền thì mới có kết quả?

– Mức độ rất nghiêm trọng: Mức độ này hầu như người bệnh không thể quan hệ tình dục vì hiện tượng phóng tinh xảy ra khi dương vật đang còn bên ngoài âm đạo.


Xuất tinh sớm và nguyên tắc chữa trị

Xuất tinh sớm là căn bệnh nhiều người mắc phải hiện nay. Nó bao gồm các mức độ như sau:

– Mức độ nhẹ nhất: Những người xuất tinh khi quan hệ một vài phút thì bị coi là xuất tinh sớm mức độ nhẹ.

– Mức độ tương đối nghiêm trọng: Ở mức độ này, người bệnh xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ. Lúc này dương vật chưa thể thâm nhập sâu vào tử cung người phụ nữ thì hiện tượng phóng tinh đã xảy ra.

– Mức độ rất nghiêm trọng: Mức độ này hầu như người bệnh không thể quan hệ tình dục vì hiện tượng phóng tinh xảy ra khi dương vật đang còn bên ngoài âm đạo.

Các mức độ có thể tiến triển nhanh chóng từ nhẹ qua tương đối nghiêm trọng, và rất nghiêm trọng nếu không chữa trị kịp thời.

Việc chữa trị xuất tinh sớm là làm cho hiện tượng phóng tinh chậm lại, làm cho thời gian quan hệ kéo dài lên 5 – 7 phút hoặc có thể lâu hơn nữa. Có nhiều cách để làm chậm hiện tượng phóng tinh bao gồm:

Tác động trực tiếp lên dương vật
Tác động lên hệ thần kinh thực vật
Nâng cao khả năng sinh lý.
Nên dùng phương pháp chữa trị nào và chi phí ra sao?

Chúng tôi tư vấn tiếp cho bạn về câu hỏi bao nhiêu tiền. Như đã nói trên, có 3 nguyên tắc chữa trị, mỗi cách chi phí khác nhau.

Tác động trực tiếp lên dương vật: Là biện pháp dùng kem bôi, thuốc xịt trước khi quan hệ. Tùy theo loại tốt xấu mà mỗi lọ bôi hoặc xịt có giá từ vài trăm ngàn đến năm bảy triệu đồng. Tuy nhiên, cách này có tác dụng tức thời, vì vậy bạn có thể phải sử dụng năm này qua năm khác, chi phí sẽ cao.

Tác động lên hệ thần kinh thực vật: Cách này phải dùng phương pháp phẫu thuật ở các Bệnh viện chuyên khoa để cắt bỏ dây thần kinh thực vật. Chi phí ca mổ và thuốc men khoảng trên 10 triệu đồng nhưng dễ gây biến chứng.

Nâng cao khả năng sinh lý: Dùng các loại viên uống hóa dược, thảo dược. Chi phí đợt điều trị dưới 10 triệu nhưng an toàn và tác dụng lâu dài, nhất là viên uống nhóm thảo dược.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *